Giới thiệu

Giới thiệu về truyền hình An Viên

Truyền hình An Viên (AVG) là đơn vị lắp đặt truyền hình số vệ tinh (DTH) và truyền hình số mặt đất (DVB-T2) hàng đầu tại Việt Nam. Truyền hình An Viên tên đầy đủ là Công ty nghe nhìn Toàn Cầu, viết tắt là AVG. 

Truyền hình An Viên sử dụng công nghệ truyền hình số tiên tiến trên thế giới và hàng đầu tại Châu Á. Đặt biệt truyền hình số mặt đất (DVB-T2) giúp truyền tải nội dung đến người xem với chất lượng hình ảnh rõ nét.

Khách hàng sử dung dịch vụ Truyền hình số vệ tinh của An Viên có thể thưởng thức đến 150 kênh đặc sắc. Gồm nhiều nhóm kênh trong nước và quốc tế. Phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng trong cả nước

Vì sao bạn chọn lắp đặt truyền hình An Viên ?

Với công nghệ truyền hình cáp hiện đại. Truyền hinh cáp An Viên có thể lắp đặt tại bất cứ nơi đâu có tín hiệu vệ tinh. Nếu nhà bạn ở một nơi chưa có hạ tầng cáp truyền hình, thì Truyền hình An Viên là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

1/ Giá cước rẻ nhất trên thị trường

Với ưu điểm về thiết bị và công nghệ. Truyền hình An Viên là 1 trong số ít nhà cung cấp dịch vụ truyền hình cáp có giá rẻ nhất tại Việt Nam. Chỉ từ 30.000/tháng bạn đã có thể xem trọn gói hơn 60 kênh đặc sắc.

2/ Phủ sóng rộng trên 63 tỉnh thành cả nước

Do đặc thù của hệ thống, Truyền hình An Viên lắp đặt không phụ thuộc vào hạ tầng cáp viễn thông. Chỉ cần có tín hiệu vệ tinh tốt là bạn có thể lắp được truyền hình AVG.

3/ Số lượng kênh đa dạng

Truyền hình An Viên đang không ngừng hợp tác với nhiều đơn vị cung cấp dich vụ truyền hình trả tiền. Để mang lại cho khách hàng gói kênh đang dạng nhất có thể. Hiện tại với hệ thống truyền hình vệ tinh (DTH) khách hàng đã có thể xem đến 150 kênh đặc sắc

4/ Lắp đặt nhanh chóng & đơn giản

Việc lắp đặt truyền hình An Viên cũng trở nên rất đơn giản và khách hàng có thể mua vê tự lắp đặt. Trọn bộ truyền hình An Viên chỉ đơn giản gồm: 1 đầu thu An Viên + Thiết bị thu tín hiệu vệ tinh (Chảo đối với bộ truyền hình số vệ tinh & Anten đối với bộ truyền hình số mặt đất)

Hình ảnh trọn bộ thiết bị Truyền hình An Viên

Hình ảnh trọn bộ thiết bị Truyền hình An Viên

Lưu ý:

- Truyền hình An Viên , Truyền hình AVG, Truyền hình MobiTV đều là 1. Tất cả đều thuộc công ty nghe nhìn Toàn Cầu (AVG)

- Đầu thu truyền hình An Viên sẽ có nhiều mẫu. Nhưng tất cả đều có chung 1 chức năng và được bảo hành chính hãng bởi Truyền hình An Viên.

- Đầu thu CHS-8888, CFS-8888, CFT-8888, OHS-8888, OFS-8888ASSA. Đầu thu KHT1-8888 => Đây đều là các mẫu đầu thu của Truyền hình An Viên. Nên khách hàng xem kỹ trên đầu thu để an tâm sử dụng

Tổng đài CSKH 088.646.1900