Truyền hình HD MobiTV (Truyền hình An Viên)

Sự xuất hiện của truyền hình An Viên (nay đã đổi tên thành mobiTV) không chỉ góp thêm một làn gió mới cho thị trường truyền hình Việt Nam, mà còn mang lại cho người dùng nhiều lựa chọn hấp dẫn hơn cho nhu cầu giải trí gia đình.

Các gói cước dịch vụ và lắp đặt
Hiện tại, truyền hình An Viên cung cấp 2 loại hình dịch vụ bao gồm:

+ Truyền hình số mặt đất (DTT) với 2 gói cước: gói A (67 kênh đối với thuê bao miền Bắc và 66 kênh đối với thuê bao miền Nam) và gói B (101 kênh đối với thuê baomiền Bắc, 95 kênh đối với thuê bao miền Nam), đáp ứng tốt nhu cầu xem truyền hình cơ bản của người dùng với hệ thống các kênh truyền hình đặc sắc.

+ Truyền hình số vệ tinh (DTH) gồm 3 gói cước: gói Cơ Bản (70 kênh/Vinasat2), gói Như Ý (104 kênh/Vinasat2) và gói Cao Cấp (130 kênh/Vinasat2). Mỗi gói cước đều hướng đến đối tượng người dùng với nhu cầu sử dụng khác nhau. Trong đó, gói Cao cấp là gói cước dẫn đầu về số lượng kênh truyền hình trong nước và quốc tế.

Nhìn chung, các gói dịch vụ của truyền hình An Viên được hệ thống một cách đơn giản. Người dùng không quá khó khăn trong việc tìm hiểu thông tin về từng gói dịch vụ trước khi đăng ký sử dụng. Với những ai điều kiện tài chính khiêm tốn có thể lựa chọn truyền hình số mặt đất để tiết kiệm chi phí nhưng vẫn có thể trải nghiệm các kênh truyền hình phổ biến. Trong khi đó, truyền hình số vệ tinh lại gây ấn tượng và có được nhiều kênh truyền hình đặc sắc hơn, thích hợp với những khách hàng có nhu cầu cao cho giải trí gia đình.

Truyền hình An Viên đặc biệt tự sản xuất ăng-ten DTT dành cho truyền hình số mặt đất để mang đến cho khách hàng những thiết bị “cây nhà lá vườn” nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Còn về lắp đặt truyền hình số vệ tinh, các thiết bị đi kèm cũng như quy trình lắp đặt khá phức tạp và mất thời gian, người dùng thường không tự lắp được mà phải nhờ đến kỹ thuật viên.

Bên cạnh phí lắp đặt, người dùng sẽ phải bỏ ra một khoản chi phí để mua đầu thu. Số tiền này tương đương với số tháng thuê bao miễn phí (tùy theo chính sách khuyến mãi của An Viên) sẽ được trừ dần trong thời gian sử dụng dịch vụ. Cụ thể như sau:

Truyền hình số mặt đất (DTT)
- Chi phí lắp đặt trọn gói: 1.650.000đ/đầu thu/TV
- Thuê bao tháng:
+ Gói A: 20.000đ/tháng – Miễn phí 30 tháng khi lắp đặt mới
+ Gói B: 50.000đ/tháng – Miễn phí 12 tháng khi lắp đặt mới

Truyền hình số vệ tinh (DTH)
- Chi phí lắp đặt trọn gói: 1.650.000đ/đầu thu/TV
- Thuê bao tháng:
+ Gói Cơ Bản: 33.000đ/tháng – Miễn phí 06 tháng khi lắp đặt mới
+ Gói Như Ý: 66.000đ/tháng – Miễn phí 06 tháng khi lắp đặt mới
+ Gói Cao Cấp: 88.000đ/tháng – Miễn phí 06 tháng khi lắp đặt mới

Chi phí lắp đặt trọn gói ban đầu khá cao cũng là một hạn chế dễ nhận thấy của truyền hình An Viên. Dù trên thực tế, nếu tính ra trung bình mỗi tháng, mức phí này cũng không cao và khá hợp túi tiền người Việt. Nhưng với tâm lý “thà đóng từng tháng cho rẻ”, sẽ có một số người dùng e dè khi muốn trải nghiệm truyền hình An Viên với các gói cước đóng trước 6 tháng hoặc 12 tháng như hiện nay.

Tổng đài CSKH: 0886561900