Truyền hình An Viên Quận 5 - Xem truyền hình cáp trọn gói chỉ 1000 đồng/ngày

Chỉ từ 30.000 đồng/tháng, tương đương 1.000đ/ngày, khách hàng AVG Quận 5 có thể xem thỏa thích đến 100 kênh Truyền hình đặc sắc với nội dung hấp dẫn và đa dạng.

Đặt biệt:

Miễn phí lắp đặt cho khách hàng tại các dự án chung cư ở Quận 5 sau: The Everrich Infinity – An Dương Vương, Hùng Vương Plaza, Tản Đà Court – Quận 5, Chung cư 155 Nguyễn Chí Thanh, căn hộ Ngọc Khánh : Tọa lạc tại số 21 – 23 Nguyễn Biểu, trung tâm Quận 5, Sao Mai – Lương Nhữ Học, Lakai – Nguyễn Tri Phương, căn hộ Phúc Thịnh : 341 Đường Cao Đạt, Phường 1, Quận 5

Gói cước truyền hình An Viên tại Quận 5

Gói cước truyền hình An Viên tại Quận 5


Gói cơ bản

So với gói dịch vụ truyền hình của các nhà cung cấp dịch vụ khác thì AVG đang là đơn vị có giá cước ưu đãi nhất, với gói Cơ bản chỉ 30.000 đồng/tháng xem được từ 80 tới 100 kênh (tùy loại đầu thu).

Gói cao cấp

Bên cạnh đó, gói Cao cấp của AVG cũng chỉ 60.000 đồng/tháng, người dùng có thể xem tới 105 kênh truyền hình chuẩn SD và HD (nhiều kênh HD có độ phân giải cao tới 1080i), được chọn lọc kỹ lưỡng ở trong và ngoài nước, nội dung đa dạng, hấp dẫn về tất cả các lĩnh vực: kinh tế, văn hóa, giáo dục, y tế, giải trí,…. Có thể kể đến như HBO, Fox Sports, Discovery, AXN, Cinemax…

Chi phí lắp đặt & Cước tháng khuyến mãi của AVG Quận 3

Hệ thống truyền hình mặt đất (DTT) Gói cơ bản Gói cao cấp
Số lượng kênh 65 kênh 105 kênh
Cước tháng trọn gói 30.000/tháng 60.000/tháng
Thiết bị Trọn bộ thiết bị gồm: đầu thu, thẻ giải mã, điều khiển, ăng ten, dây cáp và 2 đầu nối cáp
Chi phí lắp đặt trọn gói  1.250.000 vnđ/Bộ đầu thu
Tổng đài Truyền hình AVG Quận 3 088.646.1900

Ưu điểm nổi bật của dịch vụ Truyền hình An Viên

Truyền hình kỹ thuật số mặt đất (Digital Terrestrial Television – DTT) do AVG cung cấp sử dụng kỹ thuật truyền hình tiên tiến nhất hiện nay mang lại hình ảnh chất lượng cao. Ưu điểm của Truyền hình số mặt đất DTT:
  • Bộ thiết bị gọn nhẹ, với ăng ten và đầu thu chỉ nhỉnh hơn lòng bàn tay nên khách hàng có thể tự lắp đặt tại nhà, đặc biệt phù hợp khu vực thành thị, nhà cao tầng, chung cư… Người dùng có thể dễ dàng di chuyển bộ đầu thu và ăng ten giữa các phòng trong nhà, chuyển đến địa điểm khác hoặc thu di động trên các phương tiện giao thông công cộng như ô tô, tàu hoả…
  • Phù hợp với mọi loại tivi đời mới và cũ.
  • Chất lượng hình ảnh sắc nét, có chiều sâu, loại bỏ hoàn toàn hiện tượng nhiễu và bóng ma so với truyền hình cápvà truyền hình analog thông thường; xem được rất nhiều kênh HD với độ phân giải cao tới 1080i.
  • Không phụ thuộc vào mạng Internet.
  • Chi phí cước hàng tháng thấp nhất: Chỉ từ 30.000-60.000 đồng/tháng khách hàng có thể xem đến 100 kênh truyền hình trong và ngoài nước đặc sắc chuẩn HD, SD.

Hỏi đáp về dịch vụ Truyền hình An Viên Quận 5

Hỏi đáp về dịch vụ Truyền hình An Viên tại Quận 5, TPHCM

Tôi ở căn hộ Riva Park trên đường Nguyễn Tất Thành, Quận 5 có lắp đặt Truyền hình AVG không?

Hiện tại Truyền hình số mặt đất DTT của AVG đã phủ sóng hầu hết tại TPHCM. Nên địa chỉ tại căn hộ Riva Park mà anh/chị cung cấp hoàn toàn có thể lắp đặt được dịch vụ của Truyền hình AVG ạ. Tổng đài tư vấn miễn phí: 0886461900

Lắp đặt truyền hình An Viên ở Quận 5 HCM có mất phí không ?

Phí lắp đặt truyền hình An Viên tùy theo hệ thống mà khách hàng chọn lựa. Đối với hệ thống DTT là 150.000/bộ thiết bị & Đối tới hệ thống DTH là 200.000/Bộ thiết bị. Nhưng đối với khách hàng ở Quận 5 có thể chọn lựa hình thức lắp đặ trọn gói chỉ 1.250.000/bộ DTT & 1.500.000/bộ DTH kèm ưu đãi 12 tháng sử dụng miễn phí.

Bộ thiết bị truyền hình AVG gồm những gì ?

Bộ thiết bị truyền hình AVG gồm những gì ?
Bộ đầu thu DTH HD tiêu chuẩn bao gồm: đầu thu, thẻ giải mã, điều khiển, chảo thu, LNB, dây cáp và 2 đầu nối cáp.
Bộ đầu thu DTT tiêu chuẩn bao gồm: đầu thu, thẻ giải mã, điều khiển, ăng ten, dây cáp và 2 đầu nối cáp.

Kênh 1 là kênh gì trên hệ thống AVG ?


Kênh số 1 là kênh hướng dẫn khách hàng của AVG bao gồm:
Các hình thức thanh toán
Các chương trình khuyến mại hiện hành
Các thông báo, thay đổi về chính sách, gói cước của AVG

Truyền hình AVG có những gói kênh nào tại TPHCM?


Gói dịch vụ dành cho khách hàng là cá nhân/ hộ gia đình:
Gói Cơ bản (30.000đ/tháng) và Gói Cao cấp (60.000đ/tháng)


Truyền hình AVG có thể xem các kênh :HBO, Fox Sports, Discovery, AXN, Cinemax không ?

Hiện tại gói Cao cấp của AVG cũng chỉ 60.000 đồng/tháng, người dùng có thể xem tới 105 kênh truyền hình chuẩn SD và HD (nhiều kênh HD có độ phân giải cao tới 1080i), được chọn lọc kỹ lưỡng ở trong và ngoài nước, nội dung đa dạng, hấp dẫn về tất cả các lĩnh vực: kinh tế, văn hóa, giáo dục, y tế, giải trí,…. Có thể kể đến như HBO, Fox Sports, Discovery, AXN, Cinemax…

Tôi có thể đổi gói kênh khi đang sử dụng không?


AVG hỗ trợ chuyển đổi gói cước linh hoạt theo nhu cầu của khách hàng, vì vậy khách hàng có thể nâng cấp bất cứ khi nào chỉ cần đạt điều kiện tài khoản cước có đủ 60.000đ.
Tuy nhiên để khách hàng trải nghiệm hết các kênh đặc sắc của AVG, khi kích hoạt AVG sẽ ưu tiên kích hoạt gói Cao cấp. Sau khi hết thời gian khuyến mại lắp đặt ban đầu khách hàng có thể nạp cước để tiếp tục sử dụng và hạ cấp (miễn phí).

Trung tâm bảo hành dịch vụ Truyền hình An Viên | AVG Quận 5

Địa chỉ: 261 Lê Hồng Phong , Phường 4, Quận 5, TP Hồ Chí Minh
Tổng đài hỗ trợ kỹ thuật: 19001900 (24/24 toàn quốc)

Ưu đãi lắp đặt truyền hình An Viên tại Quận 5, Tp.HCM

Ưu đãi lắp đặt truyền hình An Viên tại Quận 5, Tp.HCM